当ウェブサイトでは、お客様により良いサービスをご提供するため、Cookieを使用しております。
プライバシーポリシーをご確認いただき、Cookieの使用にご同意いただける場合は、「同意する」を押してください。

Thực tập sinh kỹ năng đặc định

Thực tập sinh kỹ năng đặc định

Giới thiệu nhân viên nước ngoài

Viện Dưỡng lão chăm sóc đặc biệtnhân viên chăm sóc,điều dưỡng

Viện Dưỡng lão chăm sóc đặc biệtCamellia Sakuragaoka

Gia nhập vào thángtháng 11,năm 2021

Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì đã khiến bạn quyết định làm công việc Kaigo tại Nhật Bản.

Lúc đầu tôi đến Nhật Bản với tư cách là một thực tập sinh kỹ năng và đã được trải nghiệm rất nhiều những công việc khác nhau.
Trong thời gian lao động tôi được tiếp xúc và được hỗ trợ rất nhiều từ những người cao tuổi. Tất cả mọi người rất tốt, vui vẻ, hiền hòa như chính Ông Bà của mình.
Sau này tôi quay lại Nhật Bản với tư cách là Du Học Sinh với mong muốn làm điều gì đó cho người già, vì vậy tôi đã học về Kaigo tại một trường dạy nghề và lấy chứng chỉ Quốc Gia về nhân viên chăm sóc.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết ý nghĩa và những điều thú vị của công việc này.

Công việc kaigo này, tôi có thể gặp gỡ nhiều người với những tính cách khác nhau, và tôi được chỉ dạy Tiếng Nhật rất nhiều đó là điều làm cho tôi thấy rất vui.
Khi còn ở Việt Nam, tôi nghe nói rằng người già ở Nhật Bản rất khó tính, nhưng thực tế họ rất dễ tính và tốt bụng.
Công việc Kaigo cũng có lúc mệt mỏi, nhưng các cụ luôn quan tâm và ủng hộ tôi, nên đó là động lực để tôi có thể cố gắng làm việc vui vẻ mỗi ngày.

Bạn muốn thử sức làm điều gì trong tương lai?

Công việc Kaigo thường mang hình ảnh tính chất rất vất vả, nhưng tôi muốn truyền đạt tới các bạn rằng không phải hoàn toàn là như vậy. Thực chất, công việc nào cũng khó khăn vất vả cả. Nhưng kaigo thì bạn có thể được học hỏi cách đối xử giữ con người với con người và nhiều điều thú vị hằng ngày.
Tôi muốn kêu gọi nhiều bạn thực tập sinh kỹ năng người Việt Nam muốn làm việc kaigo, cũng nhưng những người bạn đã tốt nghiệp trường kaigo như tôi đến với công ty này, để cùng nhau học tập, cùng làm việc, cùng nhau cố gắng.
Nếu các bạn có vấn đề gì khó khăn cần hỗ trợ và cho ý kiến, tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Tôi muốn mình là người mà mọi người có thể giải đáp mọi thắc mắc về ngành kaigo.

Xin hãy gửi lời nhắn nhủ đến những người Việt Nam quan tâm đến công việc Kaigo.

Công việc Kaigo rất vui, vì thế nếu có thể bạn nên thử trãi nghiệm.
Khi nghe các cụ kể chuyện bạn có thể nhận thấy những điểm tương đồng giữa Nhật Bản và Việt Nam nên rất thú vị .
Và quan trọng hơn là , mỗi ngày bạn có thể tiếp xúc với người cao tuổi Nhật Bản, vì vậy có thể được dạy rất nhiều về tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản.

Chúng tôi mong chờ ứng tuyển của các bạn.